Sun Chlorella Vietnam

Tin tức nổi bật
Hiểu biết về Chlorella

Tảo lục Sun Chlorella là gì?
THỰC PHẨM CÓ PHẢI LÀ PHƯƠNG THUỐC TỐT NHẤT CHO BỆNH THẬN MẠN? 13/12/2020
THỰC PHẨM CÓ PHẢI LÀ PHƯƠNG THUỐC TỐT NHẤT CHO BỆNH THẬN MẠN?

Thường xuyên hơn là không, dinh dưỡng hợp lý là liều thuốc tốt nhất cho bất kỳ bệnh nào của bạn. Và đó dường như là trường hợp của bệnh thận.

Bệnh thận mạn rất phổ biến – hơn 700 triệu người đang mắc bệnh này trên toàn thế giới. Đó là bởi vì 2 nguyên nhân chính của nó là, tình trạng sức khỏe cũng đang hoành hành ngày càng tăng là bệnh đái tháo đường và huyết áp cao.

LÀM SAO ĐỂ TÍNH NGUY CƠ ĐỘT QUỴ CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ? 10/11/2020
LÀM SAO ĐỂ TÍNH NGUY CƠ ĐỘT QUỴ CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ?

Nếu bản thân bạn hoặc người nhà không may bị đột quỵ!. Có thể bạn nghĩ rằng, nó xuất hiện thình lình từ hư không, như kiểu ông bà ta gọi là tai họa từ trên trời rơi xuống: Một lúc nào đó, bạn cảm thấy mình đang rất bình thường và khỏe mạnh … và sau đó, bạn bị đau đầu dữ dội, tê hoặc yếu liệt nửa người, và không thể nói được… hôn mê, hoặc tử vong.

TẠI SAO BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THẬN HƯ? 08/10/2020
TẠI SAO BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THẬN HƯ?

Ngày 3/10/2016, Hội đồng giải Nobel tại Viện Karolinska, Thụy Điển đã trao giải Nobel về Sinh lý học và Y học năm 2016 cho nhà khoa học Nhật Bản Yoshinori Ohsumi vì những khám của ông về cơ chế tự thực (autophagy) và thể tự thực (autophagosome). Và hôm nay, cơ chế tự thực được dùng để giải thích cho tổn thương thận và phì đại kích thước của nó liên quan đến đái tháo đường. 

BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÍP 2: MỘT TÌNH TRẠNG HOÀN TOÀN CÓ THỂ NGĂN NGỪA & ĐẢO NGƯỢC 08/10/2020
BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TÍP 2: MỘT TÌNH TRẠNG HOÀN TOÀN CÓ THỂ NGĂN NGỪA & ĐẢO NGƯỢC

 Theo niềm tin của y học chính thống, một khi bệnh đái tháo đường “xảy ra” với bạn, nó sẽ ở bên bạn suốt đời. Đái tháo đường (ĐTĐ) típ 2 là một bệnh rối loạn chuyển hóa kéo dài được đặc trưng bởi tình trạng đường huyết tăng cao, kháng insulin và/hoặc thiếu hụt insulin tương đối. Insulin do tế bào beta tụy tiết ra để điều hòa đường huyết thông qua thụ thể của nó trên các tế bào.

Bổ sung tốt nhất cho bệnh nhân đái tháo đường: BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THƯỜNG THIẾU NHỮNG DƯỠNG CHẤT NÀO? 04/10/2020
Bổ sung tốt nhất cho bệnh nhân đái tháo đường: BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THƯỜNG THIẾU NHỮNG DƯỠNG CHẤT NÀO?

CƠ THỂ BẠN CẦN NGUỒN DINH DƯỠNG CÂN BẰNG

Lập luận về dinh dưỡng tốt không phải là cao siêu và khó thực hiện. Cơ thể con người sử dụng các chất dinh dưỡng bao gồm vitamin, khoáng chất, protein, chất béo, carbohydrate, chất xơ và nước. Nếu không có chúng, các hệ thống và các cơ quan khác nhau của cơ thể không thể làm những công việc mà chúng đảm nhiệm để duy trì hoạt động tốt.

CHẾ ĐỘ ĂN ĐƠN GIẢN CHO BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BẠN NÊN ĂN GÌ?CHẾ ĐỘ ĂN ĐƠN GIẢN CHO BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BẠN NÊN ĂN GÌ? 27/09/2020
CHẾ ĐỘ ĂN ĐƠN GIẢN CHO BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BẠN NÊN ĂN GÌ?CHẾ ĐỘ ĂN ĐƠN GIẢN CHO BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BẠN NÊN ĂN GÌ?

NỘI DUNG
1. Ăn thực phẩm chứa protein, chất béo lành mạnh, chất xơ trong mỗi bữa ăn
2. Tránh xa đường
3. Tránh ngũ cốc chế biến
4. Thay đổi lối sống phù hợp

10 CÁCH BỔ DƯỠNG TINH KHÍ CHO THẬN 22/09/2020
10 CÁCH BỔ DƯỠNG TINH KHÍ CHO THẬN

“Hoàng đế Nội kinh” nói: “Tinh khí là nền tảng của sự sống.” Thận là nguồn sinh khí của con người, sự già đi của cơ thể và tuổi thọ phần lớn do sức mạnh của thận khí quyết định. Từ xa xưa, mọi người đều chú ý đến việc bồi bổ thận, và bảo vệ thận là nền tảng của việc duy trì sức khỏe và sự giàu có.

MÓN ĂN NHẸ NGON MIỆNG GIÚP GIẢM BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG 27/08/2020
MÓN ĂN NHẸ NGON MIỆNG GIÚP GIẢM BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Đồ ăn nhẹ có thể tạo ra hoặc phá vỡ cách cơ thể bạn đối phó với lượng đường trong máu. Ăn nhiều đồ ăn vặt và nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường của bạn có thể tăng lên. Nhưng bạn có thể chọn một món ăn nhẹ để cải thiện khả năng tránh các biến chứng về đường huyết.

Khi các nhà khoa học tại Đại học Toronto xem xét các nghiên cứu về cách hạt cây ảnh hưởng đến sự trao đổi chất, họ phát hiện ra rằng loại hạt này có thể cải thiện đáng kể việc kiểm soát đường huyết của cơ thể, duy trì lượng đường trong máu ở mức khỏe mạnh, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường. 

NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE QUAN TRỌNG CỦA TẢO LỤC CHLORELLA 27/08/2020
NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE QUAN TRỌNG CỦA TẢO LỤC CHLORELLA

Chlorella là một loại tảo lục nước ngọt có nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Nhưng làm quái thế nào mà chlorella có thể tốt cho bạn?

Có một số bằng chứng khoa học khá hấp dẫn đằng sau nó. Bài viết này sẽ đề cập đến vấn đề đó và nhiều hơn thế nữa — và quan trọng nhất, các cách khác nhau mà chlorella có thể giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng và khỏe mạnh hơn!

CHLORELLA: THÚC ĐẨY CHỨC NĂNG TIÊU HÓA KHỎE MẠNH 18/08/2020
CHLORELLA: THÚC ĐẨY CHỨC NĂNG TIÊU HÓA KHỎE MẠNH

Có thể bạn đã nghe nói về loại thực vật này và nhiều lợi ích sức khỏe của nó, nhưng chlorella vượt qua xu hướng 'chất bổ sung xanh', bằng cách hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

   1   2   3   4   5   6   7