Sun Chlorella Vietnam

Tin tức nổi bật
Hiểu biết về Chlorella

Tảo lục Sun Chlorella là gì?
SUN - MỆT VÌ MỆT MỎI 01/11/2019
SUN - MỆT VÌ MỆT MỎI

 MỆT VÌ MỆT MỎI

Đừng chấp nhận mệt mỏi thường xuyên như là một phần của lão hóa.
Kiệt sức, mệt mỏi, thiếu năng lượng. Có nhiều cách để mô tả những lúc bạn mệt mỏi đến mức bạn không thể làm gì được. Thường thì bạn sẽ bật trở lại sau khi nghỉ ngơi thời gian ngắn, hoặc một giấc ngủ ngon, nhưng nếu sự mệt mỏi xảy ra thường xuyên hơn và kéo dài hơn, đó có thể là dấu hiệu của một điều gì đó nghiêm trọng hơn.
Tiế
TIM VÀ HỆ THỐNG MẠCH MÁU CỦA BẠN 15/11/2018
TIM VÀ HỆ THỐNG MẠCH MÁU CỦA BẠN
TIM VÀ HỆ THỐNG MẠCH MÁU CỦA BẠN
NGUN GC CA S SNG VÀ CÁI CHT

Hoạt động của trái tim và mạng lưới mạch máu bên trong cơ thể của bạn là rất tuyệt vời. Để duy trì sự sống, hệ thống tim mạch của bạn phải hoạt động liên tục 24/7, âm thầm-mạnh mẽ-và bền bỉ! 

9 CÁCH NGĂN CHẶN ĐỘNG MẠCH BỊ CỨNG 07/11/2018
9 CÁCH NGĂN CHẶN ĐỘNG MẠCH BỊ CỨNG
9 CÁCH NGĂN CHẶN ĐỘNG MẠCH BỊ CỨNG
Bạn có bao giờ nhận thấy rằng bạn càng lớn tuổi, bạn càng nhận được sự cứng rắn hơn? Và khi bạn càng cứng rắn, bạn càng già? Đó là một vòng luẩn quẩn ảnh hưởng đến mọi bộ phận cơ thể của bạn - khớp, cơ bắp… ngay cả động mạch của bạn.
NGĂN CHẶN BIẾN CHỨNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG 14/10/2018
NGĂN CHẶN BIẾN CHỨNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

 NGĂN CHẶN BIẾN CHỨNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Không giống như bệnh ung thư phổi hay bệnh tim mạch, người bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) không chết vì đường huyết mà là do các biến chứng của nó trên các cơ quan theo thời gian. Và AGEs hiện nay được xem là thủ phạm chính gây ra các biến chứng của ĐTĐ.
Môi trường đường huyết tăng cao ở người ĐTĐ dẫn đến hình thành AGEs. Các chất AGEs được gọi là sản phẩm bền vững của quá trình glycat (Advanced Glycation Endproducts). Chúng được hình thành từ phản ứng tạo liên kết ngang giữa các phân tử đường glucose và protein hoặc lipid hoặc peptide.

 

24/08/2018
ĂN CHAY CÓ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE?

 ĂN CHAY CÓ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE?

 

 

NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA ĂN CHAY

 

 

Ăn chay đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

 

 

Chi tiết

23/07/2018
VIÊM MÃN TÍNH - CỘI NGUỒN CỦA BỆNH TẬT

 VIÊM MÃN TÍNH

CỘI NGUỒN CỦA BỆNH TẬT
Hiếm khi nào một người đang ở trạng thái sức khỏe tốt, rồi bỗng dưng xuất hiện bệnh mạn tính như đái tháo đường, rối loạn miễn dịch, và thậm chí là ung thư…Thật ra, tất cả các bệnh mãn t
ĐỪNG QUÊN VITAMIN B5 KHI QUẢN LÝ CHOLESTEROL MÁU 28/06/2018
ĐỪNG QUÊN VITAMIN B5 KHI QUẢN LÝ CHOLESTEROL MÁU

Cholesterol không phải là kẻ thù

Cơ thể chúng ta cần cholesterol cũng giống như cách nó cần chất xơ, protein, các vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, trong thời gian rất dài, cholesterol bị “ma quỷ hóa” bởi những thiếu sót của khoa học và gần đây hơn bởi các công ty dược phẩm lớn hay Big Pharma. Tất cả muốn bạn phụ thuộc vào thuốc hạ cholesterol là các statin “độc hại” để đảm bảo lượng cholesterol trong máu của bạn được kiểm soát.
CHLORELLA PHÉP MÀU Y HỌC TỪ MẸ THIÊN NHIÊN 08/06/2018
CHLORELLA PHÉP MÀU Y HỌC TỪ MẸ THIÊN NHIÊN

CHLORELLA PHÉP MÀU Y HỌC TỪ  M THIÊN NHIÊN

Cho dù bạn đang mang trong mình bệnh nặng, hay đang mắc một số bệnh do lối sống gây ra như đái tháo đường, tim mạch, béo phì, ung thư…, hoặc bạn là một vận động viên muốn đạt đỉnh cao phong độ và cảm thấy tốt hơn, thì Chlorella là những gì bạn cần. Đó là sự c�
GIẢI PHÁP TỰ NHIÊN TẠI NHÀ GIÚP ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT 02/06/2018
GIẢI PHÁP TỰ NHIÊN TẠI NHÀ GIÚP ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT

 GIẢI PHÁP TỰ NHIÊN TẠI NHÀ GIÚP ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT HIỆU QUẢ

Chế độ ăn chống viêm
Thay đổi phong cách ăn uống của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi điều trị bệnh gút.

10 DẤU HIỆU CẢNH BÁO NGƯNG TIM ĐỘT NGỘT 29/05/2018
10 DẤU HIỆU CẢNH BÁO NGƯNG TIM ĐỘT NGỘT

 “Ngưng tim đột ngột có thể xảy ra ở bất cứ ai và bất kỳ lúc nào. Nó không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, hoặc bạn khỏe mạnh thế nào”.

Chắc bạn đã từng nghe những câu chuyện: Một vận động viên trẻ đổ gục trên sân đấu, ngừng thở và chết trước khi đội y tế đến cứu. Một người cha hạnh phúc và khỏe mạnh, chết tại bàn ăn tối mà không có dấu hiệu cảnh báo nào hoặc tiền sử về bệnh tim mạch trước đó. Một người phụ nữ gục đổ tại văn phòng và chết trước mặt các đồng nghiệp của cô khiến họ bị sốc.

   1   2   3   4   5