Sun Chlorella Vietnam

Tin tức nổi bật
Hiểu biết về Chlorella

Tảo lục Sun Chlorella là gì?
NGĂN CHẶN BIẾN CHỨNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG 14/10/2018
NGĂN CHẶN BIẾN CHỨNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

 NGĂN CHẶN BIẾN CHỨNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Không giống như bệnh ung thư phổi hay bệnh tim mạch, người bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) không chết vì đường huyết mà là do các biến chứng của nó trên các cơ quan theo thời gian. Và AGEs hiện nay được xem là thủ phạm chính gây ra các biến chứng của ĐTĐ.
Môi trường đường huyết tăng cao ở người ĐTĐ dẫn đến hình thành AGEs. Các chất AGEs được gọi là sản phẩm bền vững của quá trình glycat (Advanced Glycation Endproducts). Chúng được hình thành từ phản ứng tạo liên kết ngang giữa các phân tử đường glucose và protein hoặc lipid hoặc peptide.

 

24/08/2018
ĂN CHAY CÓ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE?

 ĂN CHAY CÓ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE?

 

 

NHỮNG LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA ĂN CHAY

 

 

Ăn chay đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

 

 

Chi tiết

23/07/2018
VIÊM MÃN TÍNH - CỘI NGUỒN CỦA BỆNH TẬT

 VIÊM MÃN TÍNH

CỘI NGUỒN CỦA BỆNH TẬT
Hiếm khi nào một người đang ở trạng thái sức khỏe tốt, rồi bỗng dưng xuất hiện bệnh mạn tính như đái tháo đường, rối loạn miễn dịch, và thậm chí là ung thư…Thật ra, tất cả các bệnh mãn t
ĐỪNG QUÊN VITAMIN B5 KHI QUẢN LÝ CHOLESTEROL MÁU 28/06/2018
ĐỪNG QUÊN VITAMIN B5 KHI QUẢN LÝ CHOLESTEROL MÁU

Cholesterol không phải là kẻ thù

Cơ thể chúng ta cần cholesterol cũng giống như cách nó cần chất xơ, protein, các vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, trong thời gian rất dài, cholesterol bị “ma quỷ hóa” bởi những thiếu sót của khoa học và gần đây hơn bởi các công ty dược phẩm lớn hay Big Pharma. Tất cả muốn bạn phụ thuộc vào thuốc hạ cholesterol là các statin “độc hại” để đảm bảo lượng cholesterol trong máu của bạn được kiểm soát.
CHLORELLA PHÉP MÀU Y HỌC TỪ MẸ THIÊN NHIÊN 08/06/2018
CHLORELLA PHÉP MÀU Y HỌC TỪ MẸ THIÊN NHIÊN

CHLORELLA PHÉP MÀU Y HỌC TỪ  M THIÊN NHIÊN

Cho dù bạn đang mang trong mình bệnh nặng, hay đang mắc một số bệnh do lối sống gây ra như đái tháo đường, tim mạch, béo phì, ung thư…, hoặc bạn là một vận động viên muốn đạt đỉnh cao phong độ và cảm thấy tốt hơn, thì Chlorella là những gì bạn cần. Đó là sự c�
GIẢI PHÁP TỰ NHIÊN TẠI NHÀ GIÚP ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT 02/06/2018
GIẢI PHÁP TỰ NHIÊN TẠI NHÀ GIÚP ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT

 GIẢI PHÁP TỰ NHIÊN TẠI NHÀ GIÚP ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT HIỆU QUẢ

Chế độ ăn chống viêm
Thay đổi phong cách ăn uống của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi điều trị bệnh gút.

10 DẤU HIỆU CẢNH BÁO NGƯNG TIM ĐỘT NGỘT 29/05/2018
10 DẤU HIỆU CẢNH BÁO NGƯNG TIM ĐỘT NGỘT

 “Ngưng tim đột ngột có thể xảy ra ở bất cứ ai và bất kỳ lúc nào. Nó không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, hoặc bạn khỏe mạnh thế nào”.

Chắc bạn đã từng nghe những câu chuyện: Một vận động viên trẻ đổ gục trên sân đấu, ngừng thở và chết trước khi đội y tế đến cứu. Một người cha hạnh phúc và khỏe mạnh, chết tại bàn ăn tối mà không có dấu hiệu cảnh báo nào hoặc tiền sử về bệnh tim mạch trước đó. Một người phụ nữ gục đổ tại văn phòng và chết trước mặt các đồng nghiệp của cô khiến họ bị sốc.

CHỚ XEM THƯỜNG BỆNH GAN NHIỄM MỠ 27/05/2018
CHỚ XEM THƯỜNG BỆNH GAN NHIỄM MỠ

CH XEM THƯNG BNH GAN NHIM M

Bình thường trong gan có một ít mô mỡ. Khi có quá nhiều mỡ tích tụ và dự trữ ở gan, vượt hơn 5% tổng khối lượng gan, thì được gọi là bệnh gan nhiễm mỡ.

Bạn không thể tồn tại mà không có gan, nhưng hầu hết mọi người không nhận thức được bao nhiêu căng thẳng được đặt lên cơ quan làm việc chăm chỉ này, từ ngày này qua tháng nọ.

CHLORELLA - KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG (PHẦN 3) 19/01/2018
CHLORELLA - KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG (PHẦN 3)

TẢO LỤC CHLORELLA PYRENOIDOSA

GIÚP CHỐNG LẠI BIẾN CHỨNG MẠN TÍNH

ĐÁI THÁO ĐƯỜNG
Theo các nhà khoa học, AGEs là các sản phẩm độc hại cho sức khỏe, là nguyên nhân chính gây ra các biến chứng mạn tính của bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) trên các mạch máu nhỏ và các mạch máu lớn.[1]. Môi trường đường huyết cao kéo dài ở người ĐTĐ, cách chế biến thức ăn, hút thuốc lá...s
CHLORELLA - KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG(PHẦN 2) 04/12/2017
CHLORELLA - KHẮC TINH CỦA BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG(PHẦN 2)

CHLORELLA GIÚP GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT & CHOLESTEROL MÁU

Một nghiên cứu trên người về chlorella1 cho thấy chlorella là một công cụ mạnh mẽ trong việc giúp cholesterol và chuyển hóa lượng đường trong máu của bạn. Những người tham gia nghiên cứu đã uống 8 gam chlorella mỗi ngày (4 gam × 2 lần uống sáng – chiều). Vào cuối tuần thứ 12, những người có tình trạng sức khỏe kém tham gia vào nghiên cứu đã cải thiện đáng kể lượng đường và cholesterol trong máu.
   1   2   3   4   5   6   7